NHẬP MÔN PHÁP THIỀN "TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ"

Đây là một chương trình ĐẶC BIỆT & VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT sẽ thay đổi cuộc đời của bạn mãi mãi. Một chương trình tuyệt vời đến từ một con người Vô Cùng Tuyệt Vời. 

KHOÁ HỌC NÀY DÀNH CHO AI "MUỐN TIẾN ĐẾN TẬN CÙNG CỦA SỰ TIẾN HOÁ". ĐƯA "THẾ GIỚI NỘI TÂM" CỦA BẠN QUAY VỀ VỚI "SỰ IM LẶNG TUYỆT ĐỐI". SỐNG HOÀ NHẬP VÀO "THỰC TẠI TỐI THƯỢNG".  HOÀ NHẬP VÀO "VÔ HIỆN HỮU".  HOÀ NHẬP VỚI TRẠNG THÁI "AN LẠC NGUYÊN THUỶ"VỐN CÓ BÊN TRONG !

TRƯỚC KHI BIẾT ĐƯỢC RẰNG, BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH NÀY. THÌ XIN Hãy dành 30 giây, để lướt qua tất cả các Feedback của những CEO, Chủ doanh nghiệp, Nhà Đầu Tư, Các Cử nhân, Giảng viên ĐẠI HỌC, Các Quản Lý, Những con người trưởng thành của cuộc sống họ Feeedback gì về chương trình này nhé, sau khi họ được học ...  

 ==> NỘI DUNG GÌ KHÔNG QUAN TRỌNG,  QUAN TRỌNG NHẤT LÀ BẠN ĐƯỢC HỌC TỪ AI?

 VỀ ALOHA TUẤN: 

 •  Ông được biết đến như một vị Đạo sư, một Bậc thầy Tâm linh người Việt Nam.
 • Sáng lập trường phái thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”.
 • Là tác giả của của những bộ sách Tâm linh tuyệt vời: “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”; “Giác Ngộ - Bí Mật Tối Cao”; “Hành Trình Siêu Vượt Ra sự tồn tại của “Cái Ta”; “Chứng ngộ tối thượng - cảnh giới tuyệt đối”. ....
 • Ngoài ra ông còn được biết đến với vai trò như một doanh nhân, nhà đầu tư, bậc thầy truyền cảm hứng sống, học tập và làm việc.
NHỮNG BỘ SÁCH TUYỆT VỜI TỪ ALOHA TUẤN: 
Bộ sách thứ I: TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ
Bộ sách thứ II: GIÁC NGỘ - BÍ MẬT TỐI CAO 
Bộ sách thứ III: HÀNH TRÌNH SIÊU VƯỢT RA SỰ TỒN TẠI CỦA "CÁI TA"
Bộ sách thứ IV: CHỨNG NGỘ TỐI HẬU - CẢNH GIỚI TUYỆT ĐỐI
Bộ sách thứ V: PHÁP THIỀN "TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ"
Cuốn sách : BÍ QUYẾT ĐỌC SÁCH 2.000 TỪ/PHÚT

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI TỪ CHƯƠNG TRÌNH NÀY. MÀ KHÔNG BẤT CỨ NƠI NÀO CÓ ĐƯỢC: 

SỐ 1: 9 TÂM PHÁP CỦA PHÁP THIỀN "TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ"

 • 9 TÂM PHÁP của Pháp Thiền "Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ"
 • 7 giai đoạn rèn luyện THIỀN ĐỊNH
 • Hướng dẫn chi tiết cách THANH TẨY “SỰ MIÊN MAN, DÒNG THÁC SUY TƯỞNG” bên trong chính mình.

SỐ 2: NGUYÊN NHÂN CỐT LÕI, TẠO NÊN SỰ KHỔ HẠNH, RẤT NHIỀU MIÊN MAN & TẠP NIỆM TRONG "TÂM TRÍ" CỦA CHÍNH BẠN. 

 • Bản Ngã (Cái "Tôi") – cốt lõi tạo ra TÍNH CÁCH “THÔ TRƯỢC” của loài người.
 • Các Quy luật “Hiện Hữu Ý Nghĩ”
 • Nguyên lý CẤU TẠO của THỂ GIỚI NỘI TÂM loài người
 • Các nguyên lý VẬN HÀNH của THẾ GIỚI NỘI TÂM loài người 
 • "CHẤP" và các hình thái của "CHẤP". "Ràng Buộc" và các hình thái của "Sự Ràng Buộc".
 • Nguyên Nhân cốt lõi, tạo ra sự đổ vỡ của Các Mối Quan Hệ Vợ Chồng. Cách chuyển hoá "Nghiệp" để tạo hạnh phúc Gia Đình. 
 • "Nghiệp" và các hình thái vận hành của "Nghiệp". Các xoá Nghiệp, Chuyển Nghiệp. 
 • Sự sinh khởi "Vận Mệnh" và "Tử Vi" của một con người. Sự thật đằng sau "Vận Mệnh" và "Tử vi" của chính bạn. 

SỐ 03: CÁCH QUY LUẬT "VŨ TRỤ" THỐNG TRỊ THẾ GIỚI NỘI TÂM CỦA CON NGƯỜI. 

 • Chuyên sâu về Quy Luật “Nhân Quả”. Thấu hiểu sâu sắc Quy Luật "Nhân Quả", cách "Vượt ra ngoài Quy Luật Nhân Quả", kiểm soát và sáng tạo ra "Nhân Quả" của chính mình. 
 • Chuyên sâu về Quy Luật “Hấp Dẫn”. Thấu hiểu sâu sắc Nguyên Lý hoạt động. Cách ứng dụng vào cuộc sống. 
 • Chuyên sâu về Quy Luật “Nhị Nguyên, Đa Nguyên”. Tính đa chiều của vạn vật.
 • Chuyên sâu về Quy Luật “Lượng Đủ, Chất Đổi”. Biết cách tạo ra số mệnh cho chính mình & nuôi dưỡng năng lượng cho điều bạn muốn. 
 • Nghệ thuật vận dụng, ứng dụng các QUY LUẬT HIỆN HỮU để “SÁNG TẠO RA CUỘC SỐNG” theo ý muốn.

5 QUÀ TẶNG "CỰC KỲ GIÁ TRỊ" 

DÀNH TẶNG RIÊNG CHO BẠN!  

QUÀ TẶNG SỐ 01: CHUYÊN SÂU VỀ "NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG"

 • Năng Đoạn Kim Cương là một khoá học tuyệt vời hướng dẫn cho bạn cách  "Quản Lý Nghiệp", cách "Gieo trồng những Hạt Giống Thành Công" bên trong chính Tâm Trí của bạn, và bên trong Tâm Trí của người khác. Đây là một trong các hệ thống Triết Học rất hay do một Tiến Sĩ Phật Học Geshe Michael Roach, người đã xây dựng doanh nghiệp  đạt doanh số 100 triệu usd/năm dựa trên Triết Lý của "Kinh Kim Cang - Một trong các kinh sách tối thượng của Đạo Phật".  Và bạn sẽ được học các Triết Lý tuyệt vời từ "Năng Đoạn Kim Cương". Tiết kiệm hơn 15 năm cho một hành giả Thiền Định nghiên cứu về Kinh Kim Cang.  

(Để học chương trình này ngoài thực tế, bạn sẽ mất168.000.000đ. Tại đây, bạn được TẶNG MIỄN PHÍ).  

QUÀ TẶNG SỐ 02: CHUYÊN SÂU VỀ NLP - "LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY" 

 • Lập trình Ngôn Ngữ Tư Duy ( hay còn gọi là NLP). Là một môn khoa học của Não Bộ, sử dụng một nghệ thuật "lặp lại" hay còn gọi là "Tự Kỷ Ám Thị". Kỹ thuật này làm Gia Tăng Năng Lượng Tích Cực trong Tâm Thức của chính bạn. Từ đó giúp bạn tái cấu trúc năng lượng tiêu cực, chuyển sang một trạng thái của Năng Lượng Tích Cực. Từ đó làm Thái Độ đối với cuộc sống được thay đổi và hoàn thiện.  NLP được ứng dụng trong Trị Liệu Tâm Thức, Chữa Bệnh, Giúp 1 con người Bình Thường có 1 tư duy Tích Cực về cuộc sống. Là phương pháp rất tốt! (Đây là một phương cách trong Luật Nhân Quả). 

(Để học chương trình này ngoài thực tế, bạn sẽ mất 149.000.000đ. Tại AlohaEducation bạn sẽ được tặng MIỄN PHÍ). 

QUÀ TẶNG SỐ 03: CHUYÊN SÂU VỀ PHÁP THIỀN "HOO' OP PONOPONO" 

 • Pháp Thiền Hoo'op ponopono là một phương pháp Thiền Định rất mới được đến từ Quần đảo Hawai của Hoa Kỳ. Là một pháp thiền tuyệt vời, sử dụng  “Sức Lực Từ “Sự Tuyệt Đối”.  Đó chính là:  TÌNH YÊU BẤT TẬN, Sức Mạnh của ĐẠO BI, Sức Mạnh của Một Tình Yêu “Vô Huỷ Diệt” -  “Vô Điều Kiện” – “Bất Khả Tư Nghị”. Bằng một sự Thành Tâm & Chân Thành, Kính Ngưỡng nhất..
 • Đây cũng là một trong các phương pháp thiền tuyệt vời, làm gia tăng tình yêu thương & chuyển hoá khổ hạnh bên trong Tâm Thức của bạn. 

 Để học chương trình này ngoài thực tế, bạn sẽ bay sang MỸ và học mất 2.500 USD = 70 triệu VNĐ.Tại AlohaEducation bạn sẽ được tặng MIỄN PHÍ).  

QUÀ TẶNG SỐ 04: CHUYÊN SÂU VỀ "SỨC MẠNH TIỀM THỨC" 

 • Trong trường phái "Duy Thức Tông" một trong các trường phái của Phật giáo có đề cập đến một "hệ thức" tiềm tàng trong Tâm Thức của con người. Đó chính là "Alaida thức" hay còn gọi là "Tạng Thức". Và từ ngữ hiện đại của nó chính là "TIỀM THỨC".Và "Sức Mạnh Tiềm Thức" là một Kỹ Thuật Tâm Trí được ứng dụng trên 3 nền tảng:  Đó chính là Ý THỨC ; SỨC MẠNH NIỀM TIN & LUẬT HẤP DẪN. 
 • Trong món quà tặng tuyệt vời này, bạn sẽ học được cách dịch chuyển "năng lượng từ ý thức" xuống "tiềm thức". Cách thanh tẩy mọi sự thô trược & phiền nào từ Tiềm Thức của chính bạn. Đây là món quà tặng tuyệt vời. 

(Bạn sẽ mất ít nhất 20 năm để nghiên cứu về Alaida Thức, và mất nhiều thời gian để tìm tòi học hỏi nghiên cứu sâu sắc về Phật giáo. Nhưng tại AlohaEducation bạn sẽ được tặng MIỄN PHÍ và sẽ hiểu sâu sắc nhất của thể về Tầng Tâm Thức sâu nhất này của con người.)

QUÀ TẶNG SỐ 05: CHUYÊN SÂU VỀ "BÍ QUYẾT ĐỌC SÁCH 2.000 TỪ/PHÚT" 

 • "Bí Quyết Đọc Sách 2.000 Từ/Phút" là một kỹ thuật đọc sách rất hiện đại. Ứng dụng Thiền Định, Các Quy Luật Vũ Trụ, cùng với các kỹ thuật đọc "Đặt Câu Hỏi" và "đọc lướt siêu tốc". 

 • Ngày xưa bạn đọc sách 30 ngày (1 tháng)  hết 1 cuốn sách 200 trang. Còn bây giờ bạn sẽ được học cách đọc nó trong 30 phút. 

 • Ngày xưa bạn đọc sách bị mỏi mắt, buồn ngủ, nhàm chán. Còn bây giờ bạn được học KỸ THUẬT ĐỌC ĐẶC BIỆT, từ đó không còn buồn ngủ, không còn mỏi mắt & tiếp thu nhanh chóng. 

 • Ngày xưa bạn tốn rất nhiều thời gian cho việc đọc sách để tìm ý tưởng & phát triển bản thân. Còn bây giờ bạn sẽ rút ngắn 100 lần số thời gian đó. Thật tuyệt vời! 

  (Để học chương trình này thực tế, bạn sẽ mất ít nhất 1.900.000đ). Nhưng tại đây, bạn được học Miễn Phí.)

QUÀ TẶNG SỐ 06: SỰ HỢP NHẤT CỦA TẤT CẢ - TỪ THIỀN ĐỊNH, TÂM LINH, SỨC MẠNH TIỀM THỨC, NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG, LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY, VÀ "VẠN PHƯƠNG PHÁP THIỀN"  THÀNH MỘT THỂ THỐNG NHẤT! 

 • Nếu quá nhiều "kiến thức" đến với bạn. Bạn sẽ rất rối và không biết "Sử Dụng" chúng như thế nào cho hợp lý. Thực tế, tất cả những điều tinh hoa từ Năng Đoạn Kim Cương, Sức Mạnh Tiềm Thức, Luật Hấp Dẫn, Luật Nhân Quả, Thiền Định, Alaida Thức, Tâm Linh, Sự Phát Triển Bản Thân, Khoa học về Não Bộ .... Tất cả sẽ được hợp nhất thành một NGUYÊN LÝ DUY NHẤT. Bạn chỉ cần nắm được điều cốt tuỷ được dạy trong khoá học này. Tất cả những TINH HOA đó sẽ hợp nhất thành một bản thể. Hợp nhất thành một Nguyên Lý.  Chỉ cần bận thấu suốt được Nguyên Lý này, tất cả sẽ hoàn tất. Làm trong bạn Vỡ Oà và thấu ngộ tất cả. Bạn không cần phải tốn thời gian đi đó đây để tìm hiểu về những điều này nữa. Tất cả đã hợp nhất trong một KHOÁ HỌC! Hợp nhất cùng MỘT NGUYÊN LÝ!  

(Bạn sẽ tiết kiệm "Không biết bao nhiều Tiền Của & Công Sức; tiết kiệm không biết bao nhiêu là Thời Gian Nghiên Cứu và học hỏi của bạn. Bạn sẽ rời khỏi khoá học này bằng 2 từ: TẠ ƠN! chứ không phải là "Cảm Ơn" nữa! Đó là lý do tại sao, mà bạn xem tất cả các FeedBack bên trên - mọi người đã không biết nói gì hơn ngoài 2 từ "Tạ Ơn & Biết ơn Sư Phụ".). Bạn có thể vào trực tiếp Facebook: Nguyễn Minh Tuấn để xem bạn nhé. Nếu bạn để ý thêm một điều, tất cả "những Feedback mà bạn đọc được đến từ những con người học là Doanh Nhân, CEO, lãnh đạo và quản lý các doanh nghiệp, họ là Giảng Viên, là Diễn Giả, là Kỹ Sư và là những tầng lớp Tri thức của Xã Hội... và họ đều trên 22 tuổi. Vì tôi không dạy người dưới 22 tuổi. 

==> NGAY BÂY GIỜ! HÃY ĐẾN THAM DỰ NGAY CHƯƠNG TRÌNH NÀY!

THỜI GIAN:  SGK32 - 18h - 22h, Buổi tối các ngày 22/06 - 24/06 - 25/06 - 26/06 - 27/06 - 09/06 - 30/06 năm 2020

ĐỊA ĐIỂM:  ZenHouse, Số 60/07 Vân Côi, Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM

VÉ THAM DỰ: 29.999.000VNĐ 

Nhưng chỉ còn 3.999.000Đ cho 99 người ĐẦU TIÊN thật sự THÀNH TÂM & ĐỦ NHÂN DUYÊN để học.

LƯU Ý: CHƯƠNG TRÌNH CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 22 TUỔI. BẠN 22 TUỔI HOẶC NHỎ HƠN SẼ KHÔNG ĐƯỢC THAM DỰ! THANKS!

Còn chần chừ gì nữa ? ĐĂNG KÝ NGAY!

Hotline: 0903.111.903 - 0903.122.903 (Aloha Team) 

==> NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP CỦA KHOÁ HỌC <==

VIDEO CHI TIẾT VỀ ALOHA TUẤN: 

==> NGAY BÂY GIỜ! HÃY ĐẾN THAM DỰ NGAY CHƯƠNG TRÌNH NÀY!

THỜI GIAN:  SGK32 - 18h - 22h, Buổi tối các ngày 22/06 - 24/06 - 25/06 - 26/06 - 27/06 - 09/06 - 30/06 năm 2020

ĐỊA ĐIỂM:  ZenHouse, Số 60/07 Vân Côi, Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM

VÉ THAM DỰ: 29.999.000VNĐ 

Nhưng chỉ còn 3.999.000Đ cho 99 người ĐẦU TIÊN thật sự THÀNH TÂM & ĐỦ NHÂN DUYÊN để học.

LƯU Ý: CHƯƠNG TRÌNH CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 22 TUỔI. BẠN 22 TUỔI HOẶC NHỎ HƠN SẼ KHÔNG ĐƯỢC THAM DỰ! THANKS!

Còn chần chừ gì nữa ? ĐĂNG KÝ NGAY!

Hotline: 0903.111.903 - 0903.122.903 (Aloha Team) 

ALOHA EDUCATION - MỌI CHI TIẾT, XIN LIÊN HỆ: 

HOTLINE: 0903.111.903 - 0903.122.903 (Aloha Team) 
EMAIL: AlohaEducation79@gmail.com 
WEBSITE: www.AlohaEducation.vn 
ĐỊA CHỈ: Tầng 05, Toà nhà DD BuilDing,
Số 151 Bạch Đằng, P.02, Q.Tân Bình, TP.HCM 
FACEBOOK: Fb.com/alohatuan79

Xin chúc Bình An Yêu Thương nhiều hơn nữa đến với tất cả mọi người. Đến với Nhân Loại. Đến với các sinh linh đang sống trên địa cầu và toàn thể Vũ Trụ. Cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất đến với hành tinh Trái Đất cùng toàn cõi Vũ Trụ! 

Ký tên,
Aloha Tuấn from Aloha Education

×

Đăng Ký Khóa Học

ĐĂNG KÝ NGAY!
×

Thông Báo Đăng Ký Khóa Học

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG!

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn xác nhận sớm nhất có thể!

Mọi thắc mắc, xin liên hệ: 0903.111.903 - 0903.122.903 (Aloha Team)

Website: www.Alohaeducation.vn